Phí vận chuyển

Xem thêm bảng chi phí vận chuyển qua bên VNPT Post ở đây nhé.

– Vận chuyển qua xe ô tô đối với tất cả các khách hàng ở các tỉnh Phía Bắc từ Điện Biên, đến Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh….

Cam kết sẽ nhận được hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau và chỉ áp dụng đối với các khách hàng ở khu vực thành phố hoặc có xe chạy qua. Điều kiện là các khách hàng cần phải thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng hoặc nhờ các nhà xe quen thanh toán trước cho Shop.

Ưu điểm của hình thức này là có thể lấy được nhiều hàng chỉ với cùng 1 phí vận chuyển rất "hạt rẻ". Shop lấy ví dụ rất đơn giản:

– Nhà xe Hoàng Hà đi Thái Bình, phí vận chuyển trung bình là 20,000 – 30,000, hàng nhận trong ngày và có thể lấy đến 3-5kg hàng hóa

– Nhà xe Văn Minh đi Hà Tĩnh, Nghệ An, phí vận chuyển trung bình là 30,000, hàng nhận ngay sáng hôm sau và có thể lấy đến 10kg hàng hóa.

……..

Ngoài ra, Bánh Ngon Shop sẽ tính thêm chi phí vận chuyển ra các bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, hoặc Lương Yên…hoặc các điểm đỗ của nhà xe ô tô.

3) Áp dụng đối với các đơn hàng đi tỉnh có giá trị trên 800,000 VNĐ, Bánh Ngon Shop sẽ free ship ra bến xe hoặc có chính sách hỗ trợ vận chuyển theo thỏa thuận giữa khách hàng và Shop.

Ghi chú: Với các tỉnh, Shop chỉ nhận chuyển các mặt hàng kem, bơ, sữa bằng xe ô tô và hàng về trong ngày. Không áp dụng chuyển kem, bơ, sữa qua bên VNPT Post.

Trên đây là những cam kết và chính sách vận chuyển, giao hàng của Bánh Ngon Shop.