HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ HẤP THỰC PHẨM NẤU CƠM

0 comment

Tủ cơm 6 khay tiện lợi

Thực tế ở các quán cơm, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, tủ nấu cơm đã và đang trở thành thiết bị không thể thiếu. Trong đó, tủ nấu cơm 4 khay đang được người dùng ưa chuộng bởi giá thành phải chăng, năng suất cao và bền bỉ.

Đặc điểm cấu tạo nổi bật của tủ nấu cơm 4 khay

tủ cơm 6 khay
tủ cơm 6 khay tiện lợi vô cùng

Tủ nấu cơm 6 khay của Đại Phú được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại. Và được tích hợp nhiều tiện ích khác nhau như:

Thiết kế khoang tủ hấp rộng rãi, chắc chắn

Sản phẩm được trang bị 2 loại khay hấp thực phẩm là: Khay lỗ (dùng để hấp bánh bao, bánh lá,…) và khay phẳng (hấp cơm xôi, thịt, hải sản, rau củ quả,…). Toàn bộ kết cấu tủ cơm là một khối kín được cấu tạo bởi 2 lớp inox.

Ở giữa là một lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh giúp giữ nhiệt tốt. Đồng thời, rút ngắn thời gian nấu cơm và cách nhiệt cho lớp vỏ tủ bên ngoài. Từ đó, không gây bỏng cho người sử dụng.

Bảng điều khiển hiện đại 

Thay vì được gắn bên dưới cánh tủ như trước đây. Bảng điều khiển của tủ cơm được lắp đặt phía bên trên thân tủ giống như các mẫu tủ cơm bằng điện công nghiệp khác.

Bảng điều khiển gồm nhiều công tắc điều khiển như: nút điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian, công tắc nguồn, bảng hiển thị nhiệt độ,…

Tính năng tiện dụng

Tủ cơm 6 khay sử dụng nguồn điện gia đình 220V. Với hệ thống cấp nhiệt và cấp nước tự động. Nên người dùng chỉ cần vo gạo, cho gạo vào khay nấu và bật nguồn điện là được.

Sau 40 – 60 phút là đã có ngay một mẻ cơm như mong đợi. Bạn không phải lo tình trạng cơm sống hay khét như khi dùng các loại nồi cơm thông thường.

Thiết kế bánh xe đẩy tiện dụng

Sản phẩm được trang bị thêm bánh xe đẩy giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển tủ khi cần thiết. Đặc biệt, tủ còn có van xả nước tủ ở bên dưới giúp khách hàng dễ dàng về sinh hơn.